Thứ Năm, 28 tháng 2, 2013

Cách Chọn Quà Valentine 2013 Cho Bạn Gái

Ngày lễ Valentine 2013 gần đến rùi bạn đã có dự định lựa chọn những món quà cho người mình yêu chưa? Sau đây ThuocGiamCan.com xin mách cho bạn một số cách chọn quà tặng ngày Valentine cho bạn gái độc và không “ đụng hàng “ được nhiều người yêu thích nhất trong những năm gần đây. Ngoài việc tặng chocolate và hoa hồng cho bạn gái thì bạn có thể lựa chọn thêm những món quà về làm đẹp để tặng cho người yêu bạn.
Bạn hãy nhớ kỹ những cách chọn quà cho bạn gái nhân ngày Valentine này để khỏi bị " đựng hàng " nhá các bạn.
Hướng dẫn chọn quà valentine cho bạn gái – 8 cách chọn quà
1. Nước hoa. Cách này đòi hỏi người tặng phải có tâm hồn tinh tế và khá nhạy cảm. Đừng hỏi cô ấy dùng nước hoa gì rồi mang tặng, mà phải tìm hiểu một cách thật kín đáo. Nếu bạn đủ “trình độ” thì hãy chọn một mùi hương phù hợp với nàng. Tặng phẩm này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn đối với người ấy nhiều lắm đấy. Nhưng nếu không đủ tự tin thì đừng tặng nước hoa là tốt hơn cả, bạn nhé!
2. Trang sức. Một cặp nhẫn cho cả hai người không phải là quá xa xỉ trong hoàn cảnh này, vì thật ra bạn có thể chọn một loại vừa với… hầu bao của mình. Nhưng nhớ kèm theo một cử chỉ lãng mạn nào đó: đeo chung hoặc xỏ vào một cành hoa hồng chẳng hạn…
3. Áo tình nhân. Hãy đến gặp “đối tượng” trong tình trạng khoác lên người một cái áo mới. Sau đó hãy “tò tí te” để sau cùng, cả hai cùng tung tăng dạo phố với hai cái áo giống hệt nhau (tất nhiên là có thể có người mặc size to hơn…).
4. Gấu bông, hoặc búp-bê cũng có thể thay thế được. Tránh xa những cô bán hàng nếu họ hỏi bạn có cần tư vấn hay không. Vì chỉ mỗi mình bạn biết là cô ấy thích một con mèo ngoan hiền hay là một con… khỉ đột màu xanh mà thôi.
5. Một cái wallpaper hoặc screen saver thật lãng mạn do bạn lén cài trên destop của nàng. Có thể tham khảo các kiểu mà TS đã cung cấp. Nhớ dành sự bất ngờ khi màn hình bảo vệ chạy, hình ảnh của hai người xuất hiện sẽ hấp dẫn lắm đấy…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét